Trang chủGiới thiệu Giới thiệu chung
Giới thiệu Website:

Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia được thành lập năm 2005. Sau 10 năm hoạt động, Công ty đã góp phần  tích cực tuyên truyền cổ vũ cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

Năm 2011, sau thắng lợi của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI và Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ VIII, Công ty đã lần lượt biên soạn và xuất bản nhiều ấn phẩm tuyên truyền cho phong trào thi đua yêu nước với mục tiêu “Gieo điển hình, trồng gương tốt”. Do nhu cầu phát triển của Công ty và để thực hiện tốt nhiệm vụ nhân rộng điển hình tiên tiến, Công ty đã thành lập website “trangvangthiduakhenthuong.vn” với mục đích tôn vinh những cá nhân, tập thể đóng góp nhiều cho cộng đồng xã hội.

Website “trangvangthiduakhenthuong.vn” được ra đời với các chuyên mục: Tin tức sự kiện, Bảng vàng Doanh nghiệp, Bảng vàng Doanh nhân, Bảng vàng tổ chức hành chính, Bảng vàng tổ chức sự nghiệp, Hồ sơ khen thưởng, Huân chương, Huy chương sẽ đem đến cho bạn đọc những thông tin kịp thời về công tác thi đua khen thưởng đang hàng ngày, hàng giờ diễn ra trên khắp mọi miền tổ quốc; cập nhật những văn bản chính sách mới được ban hành, các sự kiện nổi bật trong lĩnh vực thi đua khen thưởng. Ngoài ra, Website cũng đăng tải những thông tin thời sự về các hoạt động chính trị, xã hội và các chuyên đề, dịch vụ, quảng cáo…
 
Để không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, trong thời gian tới, đội ngũ phóng viên, biên tập viên sẽ cố gắng tìm tòi, xây dựng Website phát triển với những bước tiến mới, khẳng định được vị trí của mình, xứng đáng là người tuyên truyền cổ vũ cho phong trào thi đua yêu nước trong thời kỳ mới.
In bài viết Trở lại
 
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com