Trang chủTin tứcBình Dương
Xã Bình Chuẩn - Huyện Thuận An - Tỉnh Bình Dương
( 08/09/2011 )Bình Chuẩn là một xã vùng gò nằm phía Đông Bắc của huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương, có diện tích tự nhiên là 1.140,75 ha, phía Đông giáp xã Thái Hòa, huyện Tân Uyên, phía Nam giáp xã Thuận Giao, xã An Phú huyện Thuận An, phía Tây giáp phường Phú Hòa, thị xã Thủ Dầu Một, phía Bắc giáp thị trấn Tân Phước Khánh, huyện Tân Uyên. Xã chia ra làm 05 ấp với 3.292 hộ, dân số trên 40 ngàn người, trong đó dân thường trú 13.004 người.

Với những thuận lợi cơ bản là tình hình chính trị xã hội ổn định, sức mạnh đại đoàn kết toàn dân được phát huy; hệ thống pháp luật, cơ chế chính sách thông thoáng đã thu hút được các nhà đầu tư nên sản xuất công nghiệp, thương mại dịch vụ không ngừng phát triển; kết cấu hạ tầng kinh tế, kỹ thuật trên địa bàn được đầu tư, tạo tiền đề bước vào hội nhập. Mặt khác, đội ngũ cán bộ đoàn kết thống nhất, mối quan hệ làm việc giữa cấp ủy với chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, giữa xã và các cấp được củng cố. Từng bộ phận, cá nhân trong bộ máy, nhất là đội ngũ cán bộ chủ chốt xác định được chức trách nhiệm vụ và phát huy tốt vai trò của mình. Những năm qua, xã Bình Chuẩn đã giành được nhiều thành tích:
- Từ năm 2005 đến 2010, cán bộ và nhân dân xã Bình Chuẩn đều được tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh Bình Dương.
- Năm 2010, Xã đã vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com