Trang chủTin tứcGiải thưởng Nhà nước
Bà Nguyễn Thị Tâm Hương - Giám đốc Công ty TNHH Tâm Hương
( 01/12/2011 )
Thành tích đạt được:
- 2 lần được tặng Cúp “Doanh nhân tâm tài”
- Bằng khen “Nữ doanh nhân tiêu biểu” năm 2006
- Cúp “Lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc lần I” năm 2008
- Giải thưởng “Bông hồng vàng” năm 2007
- Được nhận Bằng khen và Cup của chương trình “Phụ nữ tài năng thời kỳ đổi mới” năm 2007.


CÔNG TY TNHH TÂM HƯƠNG
GIỮ CHỮ TÂM TRONG CÔNG VIỆC, CHỮ TÍN TRONG KINH DOANH

Khánh Hòa là một tỉnh ven biển có nhiều tiềm năng và thế mạnh tự nhiên để phát triển kinh tế. Trong những năm qua, cùng với sự phát triển chung của đất nước, bằng tinh thần lao động cần cù, sáng tạo, năng động, đội ngũ doanh nhân - doanh nghiệp của Khánh Hòa đã trưởng thành và lớn mạnh từng ngày. Hòa cùng sự phát triển sôi động đó, Công ty TNHH Tâm Hương do nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thanh Hương làm Giám đốc là một doanh nghiệp điểm sáng của Khánh Hòa.

Công ty TNHH Tâm Hương là một doanh nghiệp tư nhân làm ăn phát đạt và có uy tín lớn tại tỉnh Khánh Hòa. Công ty được thành lập từ năm 2002 với mức vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ. Đến nay, sau gần 10 năm xây dựng, Công ty đã khẳng định được năng lực, uy tín và thương hiệu riêng của mình trong các lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản, đầu tư xây dựng nhà bán và cho thuê; kinh doanh du lịch sinh thái, làng du lịch, ăn uống, khu vui chơi giải trí; kinh doanh lữ hành nội địa; kinh tế trang trại,…

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, ngay từ khi mới thành lập Công ty đã liên kết cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước thực hiện thành công nhiều dự án đầu tư xây dựng lớn như: Khu biệt thự Đường Đệ (Phường Vĩnh Hòa - TP. Nha Trang) đây là một dự án khu biệt thự vườn đồi chuyên biệt đầu tiên tại Nha Trang được UBND Tỉnh cho phép xây dựng - một dự án có vị trí lưng tựa núi nhìn ra biển, được quy hoạch tổng thể dựa theo địa hình, không san lấp, không phá vỡ cảnh quan, thân thiện với môi trường. Chính vì thế đã tạo ra được một sản phẩm độc đáo cho thành phố biển Nha Trang, nên thu hút rất nhiều đối tượng trong và ngoài nước tham gia góp vốn đầu tư. Từ ý tưởng sáng tạo tuyệt vời của Giám đốc Thanh Hương, UBND Tỉnh và các ngành đã quyết định đưa toàn bộ phần đất sườn đồi còn lại tại khu vực đó vào quy hoạch biệt thự vườn đồi của Thành phố Nha Trang.  Bên cạnh đó là các dự án khác như: Khu biệt thự Bãi Tiên với quy mô trên 20ha; khu biệt thự Tâm Hương với quy mô diện tích gần 50ha; khu biệt thự du lịch nghĩ dưỡng Đồng Bé với quy mô diện tích hơn 80ha. Trong quá trình triển khai thực hiện các dự án đầu tư, Công ty cũng góp phần tạo công ăn việc làm cho hàng trăm hộ dân nghèo có thu nhập thấp trên địa bàn.

Một điểm đặc biệt ở Công ty Tâm Hương là từ khi thành lập đến nay, cùng với phong trào thi đua toàn dân làm việc thiện, các hoạt động xã hội nhân đạo của Công ty ngày càng có quy mô và tầm ảnh hưởng sâu rộng trong xã hội. Công ty đã đóng góp trên 20 tỷ đồng bao gồm tiền mặt và hiện vật để giúp đỡ rất nhiều người già neo đơn, trẻ em mồ côi, nạn nhân chất độc da cam, bệnh nhân phong cùi, mẹ Việt Nam anh hùng, các em học sinh nghèo vượt khó,  đã góp tiền cho các bếp ăn từ thiện và hỗ trợ mua sắm trang thiết bị y tế cho nhiều bệnh viện. Công ty đã xây dựng trên 300 căn nhà tình thương, tình nghĩa và xây sửa hàng trăm căn nhà khác. Đặc biệt Công ty rất quan tâm đến vấn đề giáo dục, đào tạo các em học sinh nghèo vượt khó đã góp hơn 3 tỷ đồng cho quỹ khuyến học như Quỹ khuyến học Vừ A Dính, Quỹ Khuyến học Khánh Hòa… và  Ban Khuyến học Tâm Hương. 

Những thành tựu và đóng góp của Công ty cho cộng đồng xã hội đã được ghi nhận bằng nhiều danh hiệu, phần thưởng xứng đáng. Công ty đã nhận được rất nhiều Bằng khen, Cúp vàng, Kỷ niệm chương cao quý của Chính Phủ, Bằng khen của UBMTTQVN Tỉnh Khánh Hòa, Bằng khen và Kỷ niệm chương của Hội khuyến học Việt Nam, Kỷ niệm chương của Liên hiệp các Hội Unesco…trao tặng.
 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Ông Ngô Đức Cử - Giám đốc Công ty TNHH Phát triển Đầu tư Công nghệ mạo hiểm VIBA (01/12/2011)
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com