Trang chủTin tứcHưng Yên
Huyện Ân Thi - Tỉnh Hưng Yên
( 06/12/2011 )


     Ân Thi là một huyện nằm ở hạ lưu sông Hồng thuộc châu thổ đồng bằng Bắc Bộ và nằm ở phía đông tỉnh Hưng Yên. Phía bắc giáp huyện Yên Mỹ và Mỹ Hào, phía nam giáp huyện Phù Cừ, Tiên Lữ, phía đông giáp tỉnh Hải Dương, phía tây giáp huyện Khoái Châu, Kim Động. Huyện lỵ Ân Thi cách trung tâm thành phố Hưng Yên 25 km về phía tây nam, cách thủ đô Hà Nội 50km về phía bắc.
 
Được sự quan tâm chỉ đạo của Tỉnh ủy, HĐND và UBND Tỉnh cùng sự quyết tâm, nỗ lực phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân toàn Huyện, trong những năm qua Ân Thi đã phát huy được tiềm năng thế mạnh của mình, từng bước xây dựng kinh tế - xã hội phát triển nhanh và bền vững.
Ghi nhận những nỗ lực đóng góp to lớn đó, Chủ tịch nước đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Huyện, các cấp, các ngành cũng đã trao tặng cho Huyện nhiều phần thưởng quý giá.
 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Văn phòng Tỉnh uỷ Hưng Yên (19/09/2011)
Huyện Khoái Châu - Hưng Yên (19/09/2011)
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com