Trang chủTin tứcHạng Nhì
Ông Nguyễn Đặng – Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng Hiệp Hòa
( 01/12/2011 )
Thành tích đạt được:
- Huân chương Lao động hạng Nhì.
- Huân Chương Lao động hạng Ba.
- Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ.
- Bằng khen của Bộ Xây dựng, UBND tỉnh Phú Yên.
- Cúp Thánh Gióng – Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2008.
- Huy chương Vì sự nghiệp Chữ thập đỏ Việt Nam.


GIÁM ĐỐC NGUYỄN ĐẶNG - CÔNG TY XÂY DỰNG HIỆP HÒA
KINH DOANH ĐỂ CÓ ĐIỀU KIỆN LÀM NHIỀU VIỆC THIỆN

Dù khi mới bắt đầu khởi nghiệp hay đã trở thành một Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu, anh Nguyễn Đặng - Giám đốc Công ty Xây dựng Hiệp Hòa vẫn tự nhủ phải vượt lên chính bản thân mình, mở hướng đi mới để xóa bỏ cái nghèo cho bản thân và cho xã hội.

Sinh ra trong một gia đình nghèo tại vùng đất Phú Yên, anh Nguyễn Đặng đã luôn ý thức phải tự mình phấn đấu, tìm mọi hướng đi để thoát nghèo nhưng Anh quyết không làm gì hổ thẹn với lương tâm. Năm 1987, Anh làm chủ nhiệm một HTX trên vùng đất lúa quê nhà. Đến năm 1993, anh đứng ra thành lập Công ty TNHH xây dựng Hiệp Hòa đúng giai đoạn Phú Yên đang trong quá trình xây dựng, nhu cầu đô thị hóa đang đòi hỏi cấp thiết. Tuy nhiên, những ngày đầu bước vào cuộc chiến thương trường đầy khắc nghiệt và gian truân, Anh đã gặp phải rất nhiều khó khăn. Những kế hoạch đầu tư phát triển sản xuất, kinh doanh không đem lại kết quả như mong muốn khiến Anh tưởng chừng như buông xuôi tất cả, nhưng với ý chí sắt đá, Anh mạnh dạn đầu tư máy móc thiết bị, khởi sự từ những công trình xây dựng nho. Công trình do Công ty xây dựng phải đảm bảo đúng tiêu chí chắc, bền, đẹp, nhưng giá thành phải rẻ cho khách hàng.

Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, với tiêu chí hoạt động sản xuất, kinh doanh luôn lấy chữ tín lên hàng đầu, Công ty của Anh đã được khách hàng đánh giá cao. Trong những năm qua, Hiệp Hòa đã cùng Phú Yên xây dựng một thành phố đầy sức sống và hiện đại qua hàng loạt các công trình nhà ở, công sở, xí nghiệp.. Từ những thành công lại nối tiếp thành công, anh Nguyễn Đặng đã đầu tư, mở rộng kinh doanh sản xuất theo hướng đa ngành, đa nghề. Hiện nay, Công ty của Anh kinh doanh chủ yếu ở lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi, cấp thoát nước; Kinh doanh bất động sản; Khai thác, mua bán vật liệu xây dựng; Kinh doanh du lịch sinh thái…

Cho đến nay, Hiệp Hòa đã được Bộ Xây dựng và công đoàn Ngành Xây dựng Việt Nam tặng 14 Huy chương và bằng khen công trình đạt chất lượng cao. Ngoài ra, có nhiều cá nhân và các phòng ban, tổ đội trong Công ty được nhận bằng khen của Sở Xây dựng, của UBND tỉnh Phú Yên, được phong tặng Danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp tỉnh, được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen và được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba và nhiều phần thưởng cao quý khác.

Năm 2006, để hướng ứng chính sách kêu gọi đầu tư của Tỉnh về xây dựng cơ sở hạ tầng, phát triển du lịch, anh Nguyễn Đặng đã mạnh dạn cùng Công ty bỏ vốn đầu tư trên 200 tỷ đồng để xây dựng Khách sạn KAYA cao 15 tầng, có quy mô trên 100 phòng và các dịch vụ vui chơi, giải trí khác đầy đủ tiện nghi. Kiến trúc của Khách sạn hiện đại phù hợp với một đô thị đang trên đà phát triển và đây sẽ là một trong những công trình đi đầu cho sự phát triển đô thị thành phố trẻ Tuy Hòa (Phú Yên), phù hợp với định hướng phát triển của Tỉnh. Từ những đóng góp đó, Công ty vinh dự được là một trong những doanh nghiệp tiên tiến điển hình của Tỉnh Phú Yên năm 2010. Trong Đại hội Thi đua lần thứ III của Tỉnh Phú Yên, Công ty Xây dựng Hiệp Hòa tự hào được báo cáo doanh nghiệp tiên tiến điển hình trước Đại hội.

Bên cạnh sự thành công của doanh nghiệp, anh Nguyễn Đặng luôn quan tâm đến đời sống của cán bộ, công nhân viên trong Công ty. Anh luôn coi con người mới là yếu tố quan trọng để dẫn đến sự thành công của một doanh nghiệp. Chính vì sự quan tâm thiết thực của Giám đốc, mức lương bình quân cuả người lao động luôn đảm bảo, mọi chế độ bảo hiểm được Anh chỉ đạo thực hiện đầy đủ.

Mặc dù công việc kinh doanh còn bộn bề nhưng Giám đốc Nguyễn Đặng vẫn quan tâm và dành nhiều thời gian cho các công tác xã hội, đoàn thể và công tác từ thiện. Bởi trong tâm khảm doanh nhân Nguyễn Đặng, anh luôn mong muốn đem đến cho mọi người cái “lộc”, cùng xã hội thoát khỏi cái nghèo như chính Anh đã làm và mong muốn kinh doanh để có điều kiện làm việc thiện nhiều hơn. Anh đã cùng Công ty ủng đã vận động và trích quỹ Công ty ủng hộ các phong trào đền ơn đáp nghĩa, từ thiện của địa phương hơn 300 triệu đồng. Đặc biệt, Anh đã  lặn lội về một xã vùng sâu của huyện miền núi Sông Hinh để trao nhà tình nghĩa, và đến tận nơi nhiều gia đình khó khăn để trao quà nhân dịp lễ, Tết… Những việc thiện mà anh Đặng đã làm thực sự là những bông hoa thắm cho đời thêm tươi đẹp.

Qua những thành tích trong sản xuất kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng, doanh nhân Nguyễn Đặng đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen; được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì, hạng Ba; được nhận Cúp Thánh Gióng - Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu năm 2008; nhận Huy chương Vì sự nghiệp Chữ thập đỏ Việt Nam và vinh dự được Bộ Xây dựng, UBND và các ban ngành tặng nhiều bằng khen, phần thưởng cao quý.

17 năm là một hành trình không dài nhưng sẽ là bước đệm để Giám đốc Nguyễn Đặng cùng tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty phấn đấu hơn nữa để xây dựng Công ty Xây dựng Hiệp Hòa ngày một phát triển, cùng nhau góp sức xây dựng thương hiệu Hiệp Hòa với màu sắc của thành công. Riêng Giám đốc Nguyễn Đặng sẽ còn một chặng đường dài phía trước để anh tiếp tục thực hiện mong muốn làm nhiều việc thiện hơn cho đời.
 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Công ty Cảng đón nhận Huân ch­ương Lao động hạng Nhì (03/12/2013)
Ông Nguyễn Mạnh Thản – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Ao Vua (30/11/2011)
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com