Trang chủTin tứcYên Bái
Tỉnh Yên Bái
( 08/09/2011 )Yên Bái nằm ở vùng Tây Bắc tiếp giáp với Đông Bắc. Phía Đông Bắc giáp hai tỉnh Tuyên Quang và Hà Giang, phía Đông Nam giáp tỉnh Phú Thọ, phía Tây Nam giáp tỉnh Sơn La, phía Tây Bắc giáp hai tỉnh Lai Châu và Lào Cai.  Những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân và Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Tỉnh, sự cố gắng, nỗ lực khắc phục khó khăn của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, phong trào thi đua và công tác khen thưởng của tỉnh Yên Bái đã phát triển mạnh mẽ trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội.

Các phong trào thi đua đã tác động tích cực tới kinh tế- xã hội, quốc phòng an ninh và nhiệm vụ phát triển nền kinh tế của tỉnh phát triển một cách đồng đều với nhịp độ tăng trưởng ngày một cao… Với những thành tích đã đạt được, tỉnh Yên Bái đã vinh dự được tặng thưởng:
- Huân chương Hồ Chí Minh năm 2010.
- Năm 2005, 2006 và 2009 tỉnh Yên Bái đã được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ giải Ba Cụm thi đua 7 tỉnh trung du và Miền núi phía bắc.
 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com