Trang chủTin tứcQuang Ninh
Xã Lê Lợi -Huyện Hoành Bồ - Tỉnh Quảng Ninh
( 29/11/2011 )


Lê Lợi là xã vùng thấp của huyện Hoành Bồ, cách trung tâm Huyện 01 km có tổng diện tích đất tự nhiên là 4.014,19 ha với 7 dân tộc anh em chung sống. Là địa bàn liền kề 2 trung tâm chính trị - kinh tế - văn hoá của Tỉnh và Huyện, địa hình tương đối bằng phẳng, giao thông thuận lợi cả đường thủy và đường bộ, tài nguyên sét, cát phong phú để phát triển các dự án công nghiệp, xã Lê Lợi được đánh giá là một địa bàn có vị trí chiến lược quan trọng về quốc phòng an ninh, đồng thời giàu tiềm năng để phát triển kinh tế.

Tận dụng những thế mạnh sẵn có của mình, trong nhiều năm qua, Lê Lợi luôn là xã dẫn đầu Huyện vể phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội và đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển của huyện Hoành Bồ nói riêng và tỉnh Quảng Ninh nói chung. Ghi nhận những nỗ lực và đóng góp to lớn của Đảng bộ và nhân dân xã Lê Lợi, Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành đã tặng thưởng Xã nhiều phần thưởng cao quý:
- Huân chương Lao động hạng Ba năm 2011;
- 04 Giấy khen Đảng bộ trong sạch vững mạnh của Ban chấp hành Đảng bộ Huyện;
- 05 Giấy khen của UBND Huyện;
- 07 Bằng khen của UBND Tỉnh;
- 01 Cờ thi đua xuất sắc của Bộ Công An tặng năm 2007.
 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com