Trang chủTin tứcBộ Quốc phòng
Xí nghiệp Xử lý Môi trường & Ứng dụng vật liệu Nổ
( 20/09/2011 )
Địa chỉ: Số 162 Trường Chinh - Quận Đống Đa - Thành phố Hà NộiXí nghiệp Xử lý Môi trường & Ứng dụng vật liệu Nổ trực thuộc Công ty TNHH MTV Xây dựng Lũng Lô 3, có nhiệm vụ chủ yếu là dò tìm, xử lý bom mìn, vật nổ và nổ mìn phá đá. Trong bối cảnh biến động của tình hình kinh tế xã hội trong nước và quốc tế, cũng như các đơn vị sản xuất, làm kinh tế trong Binh chủng, Xí nghiệp đã gặp rất nhiều khó khăn trong triển khai thực hiện nhiệm vụ. Song vượt lên trên những khó khăn, thử thách, những người chiến sỹ làm kinh tế của Xí nghiệp đã thực sự phát huy được phẩm chất "Anh bộ đội cụ Hồ" trong thời kỳ mới xây dựng đơn vị phát triển vững mạnh, là điểm sáng dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng trong Công ty.

Với những thành tích đã đạt được, Xí nghiệp Xử lý Môi trường & Ứng dụng vật liệu Nổ đã vinh dự được trao tặng nhiều phần thưởng:
- Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen năm 2011;
- Bộ Tư lệnh Công binh tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng 5 năm liên tục;
- Đảng ủy Công binh tặng Bằng khen đơn vị 5 năm liền dẫn đầu phong trào thi đua quyết thắng giai đoạn 2004 - 2009, tặng Bằng khen Chi bộ 5 năm liền đạt trong sạch vững mạnh (2006 - 2010);
Bộ trưởng Bộ Quốc phòng tặng Bằng khen vì đã có những thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ công tác năm 2008 và 2009.
 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Xí nghiệp Vận tải & Thi công cơ giới (20/09/2011)
Công ty Cảng - Tổng Công ty Đông Bắc (20/09/2011)
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com