Trang chủTin tứcGia Lai
Huyện IaGrai – Tỉnh Gia Lai
( 24/11/2011 )
Ia Grai là huyện biên giới nằm ở phía Tây tỉnh Gia Lai, có 19 km đường biên giới quốc gia giáp với Vương quốc Campuchia; diện tích đất tự nhiên 112.229ha, dân số 88.390 người, trong đó dân tộc thiểu số chiếm 50%, chủ yếu là người dân tộc Jơrai. Toàn Huyện có 12 xã và 01 thị trấn, với 150 thôn, làng, khối phố; có 05 xã và 35 thôn làng đặc biệt khó khăn.

Trong những năm qua, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của cấp ủy đảng và chính quyền các cấp, kinh tế-xã hội huyện Ia Grai có bước phát triển tích cực, tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hàng năm đạt gần 15%. Từ một huyện thuần nông, đến nay cơ cấu nền kinh te của Huyện đã chuyển dịch sang hướng phát triển công nghiệp-thương mại và dịch vụ, chiếm gần 50% cơ cấu nền kinh tế. Ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và toàn thể quân và dân trong huyện; huyện Ia Grai đã vinh dự được Nhà nước phong tặng:
- Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang
- Huân chương Lao động hạng Nhì
- 03 xã được tuyên dương xã Anh hùng lực lượng vũ trang.
- Cán bộ và nhân dân xã Ia Pếch, Ia Sao được trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba.

 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com