Trang chủTin tứcHà Nội
Huyện Thạch Thất – Thành phố Hà Nội
( 24/11/2011 )
Thạch Thất là huyện ngoại thành phía Tây của Thủ đô Hà Nội, được hình thành và phát triển từ rất sớm cùng với lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc. Là miền đất được thiên nhiên ưu đãi “Địa linh nhân kiệt” của xứ Đoài, huyện Thạch Thất không chỉ có vị trí chiến lược rất quan trọng về quân sự mà còn là vùng đất chứa nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế - xã hội trong thời kỳ hội nhập và phát triển hiện nay.

Kế thừa truyền thống hào hùng, trong thời kỳ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, nhất là thời kỳ đổi mới, Đảng bộ, nhân dân và cá lực lượng vũ trang huyện Thạch Thất lại biến chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong chiến đấu thành chủ nghĩa anh hùng cách mạng trong xây dựng quê hương, đất nước. Những năm qua, cán bộ và nhân dân huyện Thạch Thất đã vượt qua những khó khăn thách thức, tranh thủ thời cơ thuận lợi nỗ lực, phấn đấu thực hiện công nghiệp hoá, hiện đại hoá nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn và giành được những thành tựu to lớn. Với những thành tích đã đạt được, cán bộ và nhân dân huyện Thạch Thất đã vinh dự được Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý:
- Danh hiệu “Anh hùng Lao động trong thời kỳ đổi mới”
- 15 Huân chương Lao động các hạng cho 11 tập thể và 04 cá nhân
- 05 tập thể và 15 cá nhân được Chính phủ tặng Bằng khen
- 01 đơn vị được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua
- Nhiều cá nhân, tập thể được UBND TP Hà Nội và UBND tỉnh Hà Tây tặng Bằng khen, Cờ Thi đua xuất sắc…


 
In bài viết Trở lại
Tin liên quan
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com