Trang chủ Bảng vàng Tổ chức Sự nghiệp Huân chương Huân chương Lao động Hạng Nhất Bộ Giáo dục và Đào tạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh

Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh

Địa chỉ: Đường Phan Đình Phùng - Thị xã Hà Tĩnh - Tỉnh Hà Tĩnh
Điện thoại: (039)3856743
Fax: (039)3853324
Email: VanPhong.SoHaTinh@moet.edu.vn
Website: hatinh.edu.vn

Trong nhiều năm qua, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã phấn đấu bền bỉ, khắc phục khó khăn tạo nên bước phát triển về quy mô, chất lượng và hiệu quả giáo dục; đáp ứng yêu cầu nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực và bồi dưỡng nhân tài. Chất lượng giáo dục toàn diện được quan tâm và tiếp tục phát triển vững chắc. Tỷ lệ tốt nghiệp các cấp học ổn định, thành tích học sinh giỏi quốc gai và tỷ lệ trúng tuyển vào các trường đại học, cao đẳng luôn đạt mức cao so với cả nước.

Ngành giáo dục Hà Tĩnh đã duy trì chất lượng đạt chuẩn phổ cập giáo dục tiểu học đúng độ tuổi, phổ cập giáo dục THCS; đẩy mạnh triển khai phổ cập giáo dcụ trung học; phổ cập cho trẻ mầm non 5 tuổi. Công tác bồi dưỡng, chuẩn hóa, nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý được chú trọng. Huy động và lồng ghép có hiệu quả các nguồn vốn đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu học tập của mọi đối tượng… Với những thành tích đã đạt được, ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh đã được tặng thưởng:
- Năm học 2006-2007, được tặng Cờ thi đua của Chính phủ.
- Năm học 2007-2008, được tặng Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT.
- Năm học 2008-2009, được tặng Cờ thi đua của Chính phủ, Bộ GD&ĐT.
- Năm học 2009-2010, được tặng Cờ thi đua của Bộ GD&ĐT, UBND Tỉnh.
- Năm 2010 được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Độc lập hạng Nhất.
- Năm học 2010-2011, được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ về cuộc vận động “Nói không với tiêu cực trong thi cử và bệnh thành tích trong giáo dục” và Cờ thi đua xuất sắc của Bộ GD&ĐT.

In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com