Trang chủ Bảng vàng Tổ chức Sự nghiệp Huân chương Huân chương Lao động Hạng Nhì Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị - Tỉnh Quảng Trị

Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị - Tỉnh Quảng Trị


Lực lượng Kiểm lâm tỉnh Quảng Trị được thành lập vào tháng 06/1974 (tiền thân là Hạt Kiểm lâm khu vực Vĩnh Linh trực thuộc Trung ương). Với chức năng là lực lượng chuyên trách bảo vệ rừng (BVR), tham mưu giúp chủ tịch UBND các cấp thực hiện chức năng quản lý Nhà nước về BVR và đảm bảo chấp hành pháp luật trong lĩnh vực bảo vệ & phát triển rừng, những năm qua, Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị đã không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao.
Ghi nhận những thành tích của Chi cục Kiểm lâm Quảng Trị trong những năm qua, các ngành, các cấp đã trao tặng cho Đơn vị rất nhiều phần thưởng cao quý:
- Huân chương Lao dộng hạng Ba năm 2004.
- Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2009
- Ngoài ra, Đơn vị còn nhận được Cờ Thi đua xuất sắc của Chính phủ, Bộ NN&PTNT; được UBND Tỉnh, Bộ NN&PTNT tặng nhiều bằng khen cho nhiều tập thể, cá nhân trong lực lượng.

                                       
In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com