Trang chủ Bảng vàng Tổ chức Sự nghiệp Huân chương Huân chương Lao động Hạng Nhì Bộ Y tế Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung ương

Địa chỉ: 15A Phương Mai - Phường Phương Mai - Quận Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: 043.5764626Bệnh viện Da liễu Trung ương là tuyến cuối cùng điều trị, nghiên cứu các bệnh ngoài da, bệnh phong và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, thực hiện công tác chỉ đạo tuyến, đào tạo cán bộ chuyên ngành trong cả nước, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế.

Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Bộ Y tế và sự giúp đỡ của các tổ chức trong và ngoài nước, Bệnh viện Da liễu Trung ương luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình và đạt nhiều thành tích đáng tự hào. Đến nay tỷ lệ lưu hành bệnh phong trên toàn quốc đã giảm đáng kể. Mạng lưới chống phong được duy trì và củng cố từ tuyến trung ương xuống địa phương. Ngoài ra, với nỗ lực của toàn thể cán bộ, công nhân viên chức, Bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích quan trọng trong các lĩnh vực: Phòng chống bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều trị các bệnh da khó chữa. Đặc biệt bệnh viện đã xây dựng và phát triển Khoa Tế Bào Gốc để điều trị, chăm sóc da, chống lão hoá…; khoa Laser - Phẫu thuật thẩm mỹ với nhiều trang thiết bị hiện đại như Laser CO2 Ultra xung, Laser YAG-KTP, hơi đồng, Laser He - Ne, máy UVA, UVB… đã điều trị hiệu quả các bệnh da như: ung thư da, bớt sắc tố, bớt máu, vẩy nến, bạch biến, rụng tóc… Với những thành tích đã đạt được, Bệnh viện Da liễu Trung ương  dã vinh dự được Chủ tịch nước trao tặng Đảng, Nhà nước trao tặng nhiều phần thưởng cao quý:
- Năm 1983:
+ Huân chương Lao động hạng Ba.
+ Bộ môn Da liễu đã được Bộ Y tế tặng bằng khen về thành tích giảng dạy giỏi.
- Năm 2001: Huân chương Lao động hạng Nhì.
- Năm 2002: Bộ môn Da liễu được tăng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com