Trang chủ Khen Thưởng Bảng vàng Tổ chức Sự nghiệp Vinh danh Anh hùng LLVTND Bộ Quốc phòng Bệnh viện 105

Bệnh viện 105

Địa chỉ: Số 01 Phố Chùa Thông, phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội


Bệnh viện 105 được thành lập ngày 01/9/1950, là bệnh viện khu vực chiến lược do Tổng cục Hậu cần quản lý, dưới sự chỉ đạo nghiệp vụ của Cục Quân y. Bệnh viện 105 có nhiệm vụ chỉ đạo bảo vệ sức khỏe cho bộ đội thuộc tuyến và nhân dân trong khu vực. Hơn nữa, Bệnh viện còn là địa chỉ hợp lý về cự ly và thời gian cấp cứu bệnh nhân cho nhiều tỉnh lân cận như Hòa Bình, Sơn La, Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Những năm qua, với bề dày truyền thống có được trong xử lý chấn thương, Bệnh viện đã khẳng định được vai trò của mình, tạo dựng niềm tin to lớn đối với nhân dân và người bệnh.

Những đóng góp to lớn của Bệnh viện 105 đã được ghi nhận bằng Danh hiệu Anh hùng Lực lượng Vũ trang Nhân dân do Chủ tịch nước trao tặng vào ngày 21/12/2009. Phần thưởng cao quý này sẽ là động lực to lớn, thúc đẩy tập thể cán bộ, y, bác sĩ và nhân viên của Bệnh viện tiếp tục nỗ lực cố gắng, đóng góp nhiều thành tích hơn nữa trong công tác chữa bệnh, cứu người.


In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com