Trang chủ Bảng vàng Tổ chức Hành chính Huân chương Lao động Hạng Nhì Hải Phòng Xã Mỹ Đồng - Huyện Thủy Nguyên - TP Hải Phòng

Xã Mỹ Đồng - Huyện Thủy Nguyên - TP Hải PhòngXã Mỹ Đồng nằm cách trung tâm huyện Thủy Nguyên 5km về phía tây bắc, có đường tỉnh lộ 352 đi qua nên rất thuận tiện cho giao thông, kinh doanh và dịch vụ thương mại phát triển. Xã có tổng diện tích đất tự nhiên là 302,14 ha, trong đó diện tích đất canh tác trên 160 ha, dân số có 1578 hộ, 6263 khẩu. Với đặc điểm riêng của một xã nông nghiệp có nghề đúc, cơ khí truyền thống phát triển mạnh nên sản xuất nông nghiệp và tiểu thủ công nghiệp được Xã xác định là hai mũi nhọn trong phát triển kinh tế.

Nhờ có hướng đi đúng và luôn nhận được sự quan tâm của Huyện ủy- UBND Huyện cùng với sự nỗ lực phấn đấu của nhân dân và cán bộ địa phương, tình hình kinh tế- xã hội của Xã đã liên tục đổi mới, phát triển, đời sống vật chất - văn hóa tinh thần của nhân dân được nâng lên, bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới. Với những thành tích đạt được trong 5 năm qua (2005-2010), cán bộ và nhân dân xã Mỹ Đồng đã vinh dự được tặng thưởng:
- Huân chương Lao động hạng Nhì năm 2006
- Nhiều năm liền đều được UBND Thành phố, Bộ Công an tặng Cờ thi đua xuất sắc, Bằng khen. Đảng bộ 5 năm liền đạt trong sạch vững mạnh; các đoàn thể quần chúng được Thành phố xếp loại đơn vị vững mạnh xuất sắc.
In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com