Trang chủ Bảng vàng Tổ chức Hành chính Huân chương Lao động Hạng Ba Quảng Nam Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam

Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Huyện Hiệp Đức có tổng diện tích tự nhiên 49.419 ha, trong đó 73% là đất nông nghiệp, 16,4% là đất cnông nghiệp, dân số 27.291 người, với 3 dân tộc anh em Kinh, MơNoong, PơNoong sinh sống ở 12 xã, thị trấn, trong đó có 2 xã miền núi. Qua 26 năm xây dựng, phát triển theo đường lối đổi mới của Đảng và được sự quan tâm lãnh đạo của Tỉnh, các sở, ban, ngành và sự giúp đỡ của các tổ chức xã hội, của các huyện bạn, Đảng bộ huyện Hiệp Đức đã tiếp thu, vận dụng, cụ thể hoá các Nghị quyết của Đảng vào thực tiễn địa phương, từng bước xây dựng Huyện đạt thành quả cao trên tất cả các lĩnh vực.

Ghi nhận những thành tích mà cán bộ và nhân dân huyện Hiệp Đức đã đạt được trong công cuộc đổi mới, xây dựng quê hương, Đảng và Nhà nước đã trao tặng nhiều phần thưởng cao quý:
- Danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân năm 2000.
- Huân chương Lao động hạng Ba năm 2005.
- Năm 2008, Huyện được Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Tỉnh xếp loại: Dẫn đầu phong trào thi đua Cụm 9 huyện miền núi tỉnh Quảng Nam.
In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com