Trang chủ Khen Thưởng Bảng vàng Tổ chức Sự nghiệp Tổ chức Sự nghiệp được nhận Bằng khen của Bộ, Ngành, Ủy ban Nhân dân, Tỉnh, Thành phố Bộ Giáo dục và Đào tạo Trường THCS&THPT Việt Thanh

Trường THCS&THPT Việt Thanh

Địa chỉ: 261 Cộng Hoà - Phường 13 - Tân Bình - TP.HCM
Điện thoại: 08.3812 4817 - 3849 8416 - Fax: 08.3812 4794
Email: thtt@truongvietthanh.edu.vn - Website: www.truongvietthanh.edu.vnĐất nước, dân tộc cần con người Việt Nam phát triển toàn diện để xây dựng và bảo vệ cuộc sống độc lập tự do hạnh phúc của người dân. Để góp phần tạo nên những con người như thế, gần 15 năm qua, Trường THCS&THPT Việt Thanh (261 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM) đã theo đuổi mục tiêu giáo dục con người và trở thành một địa chỉ quen thuộc của nhiều thế hệ học trò.

Từ khi ra đời, Trường Việt Thanh không chỉ là nơi học sinh tìm thấy hạnh phúc vì được vui đón nguồn tri thức mới mẻ, được bồi dưỡng tâm hồn rộng mở, mà các em còn được chăm sóc từng ngày bằng tình cảm yêu thương quý mến của mọi thành viên trong Hội đồng sư phạm Nhà trường.

Với tất cả mục tiêu cao đẹp đó, Trường Việt Thanh luôn là một địa chỉ đáng tin cậy, một ngôi nhà ấm cúng cho các em học sinh đến từ mọi miền đất nước. Cũng từ những việc làm thầm lặng mang tính hiệu quả cao trong công tác giáo dục con người, mấy năm gần đây, Trường THCS&THPT Việt Thanh đã được nhiều tổ chức xã hội tôn vinh, trao tặng danh hiệu cao quý như:
- Cúp vàng “Thương hiệu nhãn hiệu” năm 2010;
- “Thương hiệu Xanh thân thiện” năm 2010;
- “Top 100 thương hiệu Việt Nam” năm 2010;
- Bảng vàng UNESCO tặng “Doanh nghiệp Văn hóa” năm 2010;
- “Thương hiệu uy tín” năm 2011;
- “Doanh nghiệp Văn hóa thế kỷ XXI”…
In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com