Trang chủ Khen Thưởng Bảng vàng Tổ chức Sự nghiệp Tổ chức Sự nghiệp được nhận Bằng khen của Bộ, Ngành, Ủy ban Nhân dân, Tỉnh, Thành phố Bộ Quốc phòng Ban Chỉ huy Quân sự quận Hồng Bàng

Ban Chỉ huy Quân sự quận Hồng Bàng

Địa chỉ: Đường Tôn Đức Thắng - Phường Sở Dầu - Tp Hải Phòng
Điện thoại: 0313.712856 – 0313712850


Ban Chỉ huy Quân sự quận Hồng Bàng nằm trên địa bàn quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Hồng Bàng là Quận trung tâm kinh tế, chính trị, hành chính của Thành phố, có vị trí trọng yếu về quốc phòng an ninh đối với Thành phố. Vì vậy việc tăng cường xây dựng tiềm lực quốc phòng, khu vực phòng thủ, hoàn thành toàn diện nhiệm vụ quân sự quốc phòng địa phương có ý nghĩa hết sức quan trọng trong phong trào thi đua quyết thắng của Lực lượng vũ trang Quận.
Trong những năm qua, nhận được sự quan tâm xây dựng điểm toàn diện của Đảng uỷ, Thủ trưởng Ban CHQS Thành phố, Quận uỷ cùng các cấp, các ngành, Ban CHQS quận Hồng Bàng đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.

Với những thành tích đã đạt được, Ban CHQS quận Hồng Bàng đã vinh dự được Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành tặng thưởng nhiều phần thưởng cao quý:
- 03 Bằng khen của Bộ Tư lênh Quân khu III;
- 02 Bằng khen của UBND Tỉnh;
- 02 Giấy khen của Bộ CHQS Thành phố;
- 02 Cờ thi đua xuất sắc của UBND Tỉnh và nhiều phần thưởng khác.

In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com