Trang chủ Bảng vàng Tổ chức Hành chính Huân chương Lao động Hạng Nhì Quảng Nam Xã Duy Sơn - - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam

Xã Duy Sơn - - Huyện Duy Xuyên - Tỉnh Quảng Nam
Duy Sơn là một xã miền núi, kinh tế còn nhiều khó khăn của huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, nằm cách thành phố Hội An 20 km, cách Thánh địa Mỹ Sơn 20 km, có Thị tứ Trà Kiệu - xưa là kinh đô của người Chăm. Xã có diện tích đất tự nhiên là 7.275,5 ha, trong đó đất đồi núi chiếm 5.029 ha, dân số 11.197 người (các tôn giáo chiếm 1/3 dân số xã).

Vượt qua những khó khăn của điều kiện tự nhiên, từ một nền kinh tế có xuất phát điểm thấp, nghèo nàn, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Duy Sơn đã tích cực lao động sản xuất, xây dựng kinh tế gia đình, thôn xóm phát triển, từng bước đẩy lùi đói nghèo, lạc hậu…Với những đổi mới tích cực trên tất cả mọi lĩnh vực, xã Duy Sơn đã được tặng nhiều phần thưởng cao quý:
- Năm 2007: UBND Tỉnh tặng Cờ đơn vị dẫn đầu xuất sắc 10 năm xây dựng và phát triển Quảng Nam (1997-2007) và nhiều Bằng khen khác của các Bộ và UBND tỉnh Quảng Nam.
- Năm 2008, 2009 và 2010: được UBND Tỉnh tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu khối xã, thị trấn của Huyện và nhiều Bằng khen khác của Trung ương, Tỉnh.
- Năm 2009 ,được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhì.
In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com