Trang chủ Khen Thưởng Bảng vàng Tổ chức Sự nghiệp Tổ chức Sự nghiệp được nhận Bằng khen của Bộ, Ngành, Ủy ban Nhân dân, Tỉnh, Thành phố Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Ban Quản lý Công viên Cảng Du lịch Bạch Đằng

Ban Quản lý Công viên Cảng Du lịch Bạch Đằng

Địa chỉ: 10b Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
Tel: 084 38224162Ban Quản lý Công viên Cảng Du lịch Bạch Đằng được thành lập theo quyết định số 242/QĐ-UB ngày 19/9/1989 của UBND Quận 1 (TP.HCM), là đơn vị hành chính sự nghiệp có thu, hạch toán gắn thu bù chi, có tư cách pháp nhân, được sử dụng con dấu riêng và được mở tài khoản tại kho bạc theo qui định của Nhà nước. Ban chịu sự chỉ đạo trực tiếp toàn diện của Quận ủy, UBND Quận 1 và sự hướng dẫn về chuyên môn, nghiệp vụ của các ngành có liên quan của Thành phố. Với tổng diện tích 23.797,20 m2, Công viên Cảng du lịch Bạch Đằng là nơi cho du khách tham quan, du lịch, ngắm cảnh…, đồng thời là khu vực có vai trò quan trọng phục vụ khách trong nước và quốc tế đến vui chơi giải trí, du lịch bằng đường thủy.

Những năm qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Quận ủy và UBND Quận 1; sự phối hợp của các ngành chức năng Thành phố; sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công chức, Ban đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Với những nỗ lực không ngừng, Ban Quản lý Công viên Cảng Du lịch Bạch Đằng đã được các cấp, các ngành trao tặng nhiều phần thưởng:
- Từ năm 2006-2010, Ban quản lý liên tục nhận được Bằng khen của UBND TP.HCM về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
- Bằng khen Công đoàn vững mạnh xuất sắc năm 2009-2010 của LĐLĐ TP.HCM.
- Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông thủy nội đia và phòng ngừa ô nhiễm môi trường từ năm 2008-2010 của Cục đường thủy nội địa.
- Giấy khen hoàn thành xuất sắc phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm  1990-2010  của Công an TP.HCM.
- Được nhân dân trong và ngoài nước bình chọn là 10 điểm đến an toàn thú vị trong năm 2009-2010.

In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com