Trang chủ Khen Thưởng Bảng vàng Doanh nghiệp Vinh dự Nhà nước Bằng Khen của Thủ tướng Bộ Tư pháp Công ty Luật SMic

Công ty Luật SMic

Trụ sở chính: Phòng 904, Tầng 9, Toà nhà DEAHA Business Center, 360 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 6252 9999 / 3771 3939
Email: smic.hanoi@smic.org.vn
Website: http://www.smic.org.vnCông ty Luật SMiC được thành lập ngày 19 tháng 8 năm 2001. Qua 10 năm xây dựng và phát triển, SMiC đã không ngừng lớn mạnh, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật tại Việt Nam.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia tư vấn đông đảo, có trình độ cao, am hiểu pháp luật và thực tiễn kinh doanh, SMiC luôn mang đến cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước những giải pháp tư vấn toàn diện, hiện hữu nhất. Thế mạnh của Công ty là tư vấn dự án, tư vấn đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ. Bên cạnh đó, SMiC cũng đang phát triển mạnh sang các lĩnh vực tư vấn về tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, sáp nhập và mua bán doanh nghiệp… Ngoài ra, SMiC còn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu tư vấn của khách hàng về các lĩnh vực pháp luật khác.

Với những thành tích và đóng góp trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, thực hiện trách nhiệm xã hội và xây dựng cộng cộng, Công ty Luật SMiC cũng như ban lãnh đạo Công ty đã vinh dự được trao tặng nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý như:
- Bằng khen của UBND thành phố Hà Nội về thành tích trong hoạt động Tư pháp trong các năm 2008, 2009, 2010;
- Bằng khen của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội năm 2011 vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong 5 năm thi hành Luật Luật sư trên địa bàn Thành phố (2007-2011);
- Cúp Vàng Doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam do Liên bộ trao tặng năm 2009;
- Danh hiệu Hãng luật của năm 2009 do Báo Pháp luật Việt Nam trao tặng…
- Đặc biệt, tháng 9/2011, Công ty Luật SMiC là đơn vị duy nhất trong cả nước được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động tư vấn pháp luật.

In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com