Trang chủ Tin tức Khen thưởng Thi đua khen thưởng Tập đoàn TH đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Tập đoàn TH đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba

Hiện tại, giá trị canh tác của trang trại TH đạt 500 triệu đến 1,5 tỷ đồng/ ha. TH đã được ghi dấu ấn là đơn vị tiên phong đặt nền móng cho ngành sữa tươi sạch tại Việt Nam và là nhà cung cấp sữa tươi hàng đầu hiện nay. Bên cạnh đó, trang trại TH và Nhà máy sữa tươi sạch TH còn tiếp nhận, đào tạo, bố trí việc làm có thu nhập ổn định cho hơn 1.300 lao động, chủ yếu là lao động địa phương và trong vùng dự án, cấp học bổng cho con em địa phương. Bên cạnh đó, TH đã hỗ trợ cho nhân dân địa phương phát triển nông nghiệp.
Với năng lực sản xuất, tấm lòng với cộng đồng, Công ty Cổ phần thực phẩm TH, UBND tỉnh Nghệ An đã đề nghị và được Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba.
Không chỉ vậy, để tạo dấu ấn cho ngành nông nghiệp nước nhà, trang tại TH đã được Hiệp hội Chăn nuôi Việt Nam và Hiệp hội gia súc Việt Nam giới thiệu ứng cử kỷ lục châu Á. Sau khi so sánh toàn diện với nhiều trang trại bò khác trong khu vực, tháng 2/2015, Tổ chức Kỷ lục châu Á đã đã xác nhận vinh danh trang trại TH là “Trang trại chăn nuôi bò sữa tập trung ứng dụng công nghệ cao có quy mô lớn nhất châu Á”. Đây là một điểm nhấn rất quan trọng cho ngành nông nghiệp nước ta trong khu vực châu Á.
In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com