Trang chủ Tin tức Khen thưởng Thi đua khen thưởng Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Trong quá trình 30 năm hình thành và phát triển, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ quân sự thường xuyên và đột xuất với việc tổ chức hàng triệu tấn hàng chi viện cho các vùng biển đảo; hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh với hệ thống 28 cơ sở cảng, kho, bãi trên khắp vùng kinh tế trọng điểm trong cả nước (trong đó có Tân Cảng Cát Lái tại TP Hồ Chí Minh), bảo đảm khoảng 16 đến 18% nguồn thuế thu ngân sách của TP Hồ Chí Minh.


Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất

Chủ tịch Quốc Hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhất của Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn.

Các năm gần đây, đơn vị đã đưa vào hoạt động Cảng quốc tế Cam Ranh - Trung tâm cung ứng dịch vụ hậu cần, kỹ thuật cho tàu sân bay, tàu quân sự lớn nhất trong khu vực Đông - Nam Á; thực hiện tốt nhiệm vụ đối ngoại quốc phòng, khẳng định chính sách đối ngoại rộng mở, đa phương hóa, đa dạng hóa quan hệ, chủ động và tích cực hội nhập quốc tế của Đảng và Nhà nước ta.

Phát biểu tại buổi lễ kỷ, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhiệt liệt biểu dương các thành tích của tập thể cán bộ, công nhân viên, chiến sĩ, người lao động Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã đạt được trong suốt 30 năm qua. Đặc biệt, Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn đã đạt được những kết quả tích cực trong việc thực hiện các nghị quyết của Đảng về sắp xếp, đổi mới, phát triển và nâng cao hiệu quả doanh nghiệp Nhà nước, và là một điểm sáng về kết hợp phát triển kinh tế với bảo đảm an ninh quốc phòng.

Chủ tịch Quốc hội yêu cầu Bộ Quốc phòng, Quân chủng Hải quân chỉ đạo Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn tiếp tục quán triệt sâu sắc và chấp hành nghiêm đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; phát huy truyền thống Anh hùng của Quân đội, Quân chủng Hải quân, tiếp tục tiên phong trong thực hiện Chiến lược phát triển bền vững kinh tế biển Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

In bài viết | Trở lại
Tìm kiếm
Trang liên kết
Trở về đầu trang

ngoi sao ngoi sao may man ngoisaomayman mua ban rao vat dang tin rao vat mua ban truc tuyen me va be album anh cua be ngôi sao ngôi sao may mắn ngoisaomayman mua bán rao vặt đăng tin rao vặt mua bán trực tuyến mẹ và bé album ảnh của bé

Bản quyền thuộc về Ban biên tập Trang vàng Thi đua Khen thưởng Việt Nam
Công ty Cổ phần Thông tin và Phát hành Báo chí Quốc gia

Địa chỉ: Tòa nhà 9/31, Yên Hòa, Cầu giấy, Hà Nội
Điện thoại: 043. 759 2318 |  Fax: 043. 759 2324 | Hòm thư: trangvangtdkt@gmail.com

Phát triển bởi hcviet.com